Liên hệ: 0942 757 570 

 

Danh mục

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV SVC Hoàng Sơn tiền thân là Công ty TNHH sinh vật cảnh Hoàng Linh với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cây xanh.

  • Chuyên thiết kế, thi công các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, cầu, đường…
  • Chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế trồng và chăm sóc cây công trình đường phố, cây cảnh, cây bonsai, cây nội thất văn phòng.
  • Thiết kế – thi công cảnh quan khuôn viên sân vườn cho Biệt thự, tòa nhà văn phòng, khu đô thị, nhà máy xí nghiệp, khu Sinh thái,..
  • Chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, thi công lắp đặt tranh đá, tranh gốm ốp tường và chăm sóc sân vườn theo hợp đồng ( tháng, năm).
  • Chuyên cung cấp và bán các loại giá thể hoa, phân bón, thuốc đặc chủng cho cây và hoa.​
  • Chuyên bán và lắp đặt các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn như: bàn ghế giả gỗ, bàn ghế ganito, chậu cây cảnh và hàng rào bê tông….

“Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh của tất cả những người yêu cây cảnh, các tổ chức, trường học, các công trình công cộng, các khu công nghiệp, đô thị tạo dựng một môi trường trong sạch thoáng mát. Công ty SVC Hoàng Sơn  chúng tôi cùng với sự liên kết của tất cả các nhà vườn, nghệ nhân cây cảnh  cùng hội  sinh vật cảnh miền Bắc cung cấp một số dịch vụ sau :

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty SVC Hoàng Sơn là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, SVC Hoàng Sơn  phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 4 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

– Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng .

 Nhóm Xây dựng hạ tầng: chuyên thi công các công trình cầu đường đô thị, hạ tầng khu dân cư, biểu tượng, tượng đài, kênh mương, cầu cống tại thôn, xã, huyện.…

– Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp… với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy

– Nhóm dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Các lĩnh vực hoạt động khác:

Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…

* Vệ sinh các công trình dân dụng và sân vườn.

Công ty SVC Hoàng Sơn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!”

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế trồng và chăm sóc không gian sống và làm viêc  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY TNHH MTV SVC HOÀNG SƠN

MST: 2400820120

ĐC: Khu Trung Tâm Thương Mại, Tiểu khu 4, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Email: svchoangson@gmail.com

Điện thoại: 02043 757 570; Hotline: 0942 757 570.

Chúng tôi sẽ tạo dựng một không gian xanh riêng biệt cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn!