Liên hệ: 0942 757 570 

 

Danh mục

Tranh gốm ốp tường

Không phải ngẫu nhiên mà con người ta luôn tìm kiếm cho mình một không gian êm đềm tĩnh lặng để cho tâm hồn được thư giãn. Bởi đó chính là những giây phút họ quên đi những mỏi mệt từ cuộc sống với biết bao lo toan từ công việc, học hành đến những chuyện tình cảm cá nhân.

Chính bởi lẽ đó mà ngày nay rất nhiều người chọn treo tranh trong nhà như một cách thưởng thức nghệ thuật để tạo nên nguồn năng lượng sống. Và việc sử dụng tranh gốm sứ  là một trong những chọn lựa như vậy

https://gomsubattrang360.com/wp-content/uploads/2017/10/tranh-bat-ma-gom-su-bat-trang.jpg

Tranh gốm làng Ngòi ốp tường có nhiều họa tiết độc đáo, đẹp, sang

Tranh gốm sứ không chỉ là những hoa văn hiển hiện ngay trước mắt người xem, cái làm nên nét riêng của dòng tranh gốm sứ này chính là kho tàng văn hóa, là những hành trang, kiến thức về cuộc sống hay những giá trị văn hóa truyền thống của đất nước hơn 4 nghìn năm văn hiến được cất giấu trong đó.

Thêm một lý do nữa để tranh gốm sứ   ốp tường trở thành một xu thế hiện đại trong việc trang trí cho ngôi nhà của bạn đó chính là độ bền đẹp của dòng sản phẩm này. Do được lên ý tưởng, tạo hình, tạo kiểu trước khi nung với nhiệt độ hơn 1200 độ C nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm không bị bay màu, phai màu các hình vẽ trên bề mặt và hạn chế thấp nhất những tác động của môi trường cũng như sự biến đổi của thời gian.