Liên hệ: 0942 757 570 

 

Danh mục

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan tiểu cảnh sân vườn

Xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao, không khí bị ô nhiễm, vì vậy ai cũng muốn hít thở không khí trong lành và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy nhiều gia đình có nhu cầu phủ xanh và trang trí cho khuôn viên, sân vườn nhà mình càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố đang ngày càng phát triển.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn

Lý do thiết kế sân vườn

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh làm cho những khoảng không gian xanh cho đô thị đang bị thu hẹp lại. Vì vậy những khoảng đất nhỏ quanh nhà được người dân tận dụng để làm tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh sân vườn mini tạo ra một không gian xanh cho gia đinh, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm viêc mệt nhọc.

- Điều hòa không khí, giảm nhiệt độ cho ngồi nhà của bạn.

- Tạo ra một môi trường sống trong lành, nâng cao sức khỏe cho con người.

Chính vì vậy khi thiết kế các tòa chung cư, chủ đầu tư thường phải tính toán đến những khoảng không gian dành cho việc thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan đô thị. Hay các gia đình khi xây nhà thường dành ra một khoảng đất nhỏ để làm sân vườn.
 

Thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự nhà phố đẹp hợp phong thủy

Công ty SVC Hoàng Sơn với hơn 5 năm kinh nghiệm thi công cảnh quan cây xanh, thi công tiểu cảnh sân vườn. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sân vườn đẹp, độc đáo theo phong cách của quý khách, phối cảnh phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn cần đảm bao tiêu trí: đơn giản tập chung vào điểm nhấn trung tâm, có những khoảng không trống để không khí luân phiên lưu chuyển giúp điều hòa không khi cho ngôi nhà và khu vực xung quanh.

Với những khu vườn có diện tích rộng, các bạn có thể trồng những cây công trình cao lớn để lấy bóng mát cho khuôn viền và ngôi nhà. 

Bên cạnh đó để sở hữu được những sân vườn đẹp như ý, đòi hỏi người thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan sân vườn phải là người có kinh nghiệm và có những ý tưởng thiết kế cảnh quan sáng tạo, độc đáo, duy nhất. Nhưng phải kết hợp với đôi tay tài hoa của những người thợ thi công tiểu cảnh sân vườn giỏi, và có nhiều kinh nghiệm mới tạo ra được một sân vườn đẹp, và độc đáo nhất.

Việc thiết kế sân vườn cần phải kết hợp chặt chẽ giữ cảnh sắc của sân vườn với mệnh của gia chủ sao cho các yếu tố phong thủy phải phù hợp giúp cho gia chủ có sức khỏe, may mắn và làm ăn tốt nhất.

Ngoài ra cảnh quan sân vườn càn hội tụ đủ 5 yếu tố ngũ hành và được thiết kế theo sơ đồ bát quái mang đến những trường năng lượng tốt góp phần làm cho cuộc sống của gia chủ, cùng gia đình có được SỨC KHỎE – TIỀN TÀI– SỰ ẤM NO VÀ HẠNH PHÚC.

Công ty SVC Hoàng Sơn là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm thiết kế - thi công cảnh quan cây xanh, Thi công tiểu cảnh sân vườn, biệt thự, nhà phố. Bên cạnh đó sự am hiểu sâu sắc về phong thủy của SVC Hoàng Sơn giúp chúng tôi có thể kết hợp hài hòa giữa “ Âm Dương – Ngũ Hành” với cung mệnh của gia chủ qua đó tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời cho ngôi nhà và sân vườn của bạn! 

SVC Hoàng Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế sân vườn tuyệt đẹp, tiết kiệm chi phí, phù hợp với phong thủy, cảnh quan khu vườn. 

Lý do cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn cải thiện tuổi thọ cho con người.

- Sân vườn thường là nơi mà gia đình chọn để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng

- Cây xanh trong sân vườn có tác dụng lọc bụi, điều hòa không khí, tạo không khí trong lành cho khu vườn và khu vực quan khu vườn.

- Bên cạnh đó nó kết hợp với những yếu tố: nước, không gian, yếu tố phong thủy.... sẽ là nơi thư giãn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giải toản căng thẳng cho gia chủ qua đó nâng cao tuổi thọ của con người.

Xu hướng phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh

Phong cách thiết kế góp phần tạo nên sự ấn tượng cho khu vườn, và tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của người thưởng thức. Với mỗi phong cách thiết kế cảnh quan sẽ phù hợp với từng người, từng đơn vị muốn thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo nhu cầu của mình …