Liên hệ: 0942 757 570 

 

Danh mục

Cây quý hiếm

Cây giáng hương

Cây giáng hương: là loại cây bóng mát có dáng đẹp, hương thơm. Được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và mang lại những giá trị kinh tế cao. Cây giáng hương có tán rộng nên tạo bóng mát, mang lại không khí trong lành, cải thiện tình trạng ô nhiễm. Vì vậy được trồng nhiều ở ven đường, bệnh viện, trường học, khu dân cư,... Đặc biệt lá giáng hương nhỏ, lại ít rụng nên không gây tắc nghẽn cống, không ảnh hưởng đến khả năng thoát nước.

Cây ngân hạnh

Cây ngân hạnh là cây thân gỗ lâu đời, được ưa chuộng nổi tiếng trên thế giới. Lá cây ngân hạnh rất ấn tượng , mùa thu, lá ngân hạnh chuyển từ màu xanh ngọc sang vàng tuyệt đẹp. Những chiếc lá rẻ quạt lộng lẫy, tung mình theo gió như những đôi chân thiên nga trên bầu trời thu xanh thẳm đã tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp

Cây Osaka

Cây Osaka Hay còn gọi muồng hoàng yến, bò cạp nước,cây bóng mát cao khoảng 5-20m   .Hoa Muồng hoàng yến có màu vàng chanh, cánh hoa mềm mở rộng , sai hoa, cả chuỗi hoa trông rất mềm mại , mơ mộng.Thông thường, cây Osaka thường rụng cho gần hết lá mới bắt đầu trổ hoa thành chùm lớn dày đặc, nhìn rất đẹp mắt. Từng chùm hoa vàng buông thõng đong đưa theo gió làm cho ánh nắng ban mai thêm phần rực rỡ.

Cây hoa mộc lan

Loài hoa mộc lan từ xa xưa đã gắn với truyền thuyết cô gái hiếu thuận cải trang thành nam nhi thay cha già tòng quân ra trận. Giữa muôn ngàn hiểm nguy, sắc hoa tinh khôi ấy vẫn tươi đẹp, tên của người con gái ấy đặt dựa theo tên một loài hoa có thật: hoa mộc lan. Hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp kiều diễm, mạnh mẽ, bình dị, niềm tin, đức hi sinh và lòng dũng cảm.

Cây hoa hạnh phúc

Cây bóng mát đẹp Cây hoa hạnh phúc : đúng như tên gọi của nó cây hoa hạnh phúc mang lại hạnh phúc cho người trồng bởi vẻ đẹp của cây từ khi còn non đến khi già: khi non lá cây hình tim hoặc hình tròn viên mãn có màu tím sẫm rất đáng yêu

Cây đa lông

Ða lông, Ða hạch, Sung nhân – Ficus drupacea Thunb (F. pilosa Reinw ex Blume), thuộc họ Dâu tằm – Moraceae.

Mô tả: Cây gỗ cao 15m hay hơn. Cành nhánh to, lúc đầu có lông mềm dài, sau nhẵn. Lá hình trái xoan hay bầu dục, tròn ở gốc, dài 5-12 cm, rộng 3,5-6cm, lúc non có lông hoe, sau nhẵn; gân gốc 3, các gân bên cũng to bằng các gân phụ (8-11 đôi) hơi trải ra; cuống lá dài 7-15mm; lá kèm dài 1cm, phủ lông tơ dày đặc và vàng. Cụm hoa sung trên các nhánh mang lá, đơn độc hay xếp thành đôi ở nách lá, hình trứng, dài 15-17mm, rộng 15mm.

Cây hoa đại

Cây hoa đại hay còn gọi là bông sứ, có nhiều nơi gọi là cây hoa sứ, cây sứ trắng,… Có tên khoa học là Plumeria rubra L. var. acutifolia (Poir.) Bailey, họ Trúc đào (Apocynaceae).

Cây bụt mọc ( gỗ hoàng đàn)

Chi Bụt mọc (danh pháp khoa học: Taxodium) là một chi của 1-3 loài (phụ thuộc vào quan điểm phân loại) cây lá kim chịu ngập lụt tốt trong họ Hoàng đàn (Cupressaceae). Trong phạm vi họ Hoàng đàn, chi Taxodium có quan hệ họ hàng gần gũi nhất với thủy tùng (Glyptostrobus pensilis) và liễu sam (Cryptomeria japonica).

Tại Việt Nam cây  Bụt Mọc hay còn gọi là cây gỗ Hoàng Đàn thuộc nhóm gỗ quý, gỗ có mùi thơm dịu, vân gỗ cực đẹp.