Liên hệ: 0942 757 570 

 

Danh mục

Trồng và chăm sóc cây xanh, thảm cỏ

Dự án trồng cây tại Vincity Gia Lâm- Hà Nội

Dự án lớn: Trồng cây tại Vincity.

Vin Group nổi tiếng với những khu dự án đô thị, nhà ở , resort đắt đỏ đẹp như mơ.
Phải nói Vin là 1 trong những tập đoàn chịu chơi, chịu đầu tư nhất trong lĩnh vực bất động sản.
Cũng vì vậy mà e cũng ko mấy bất ngờ khi Vingroup lại chuẩn bị cho ra đời một thành phố biển nhân tạo ngay tại thủ đô Hà Nội.
Hứa hẹn sẽ là 1 trong những khu dự án nhà ở tuyệt vời và đắt giá.

SVC Hoàng Sơn cũng thật vinh dự khi góp phần nhỏ tạo dựng lên những giá trị nhất định của khu dự án (không gian xanh- một phần không thể thiếu tại các khu dự án).

Sự hợp tác lần này đã là bước đệm, là động lực giúp SVC Hoàng Sơn chúng tôi luôn thay đổi, cố gắng hoàn thiện và phát triển đưa công ty lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của ông lớn - tập đoàn Vin Group!

 

Cung cấp cây cho Tập đoàn Danko

Dự án cung cấp cây cho tập đoàn kinh doanh bất động sản không kém phần sang chảnh - DANKO.

Thực sự rất vui khi SVC Hoàng Sơn liên tục được hợp tác và có được sự tin tưởng bởi các tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vin group, Danko.

Dư án khu đô thị mới của tập đoàn Danko hứa hẹn sẽ là một khu đô thị cao cấp lớn hàng đầu Thái Nguyên mang đậm chất Châu Âu,một khu đô thị xa hoa lộng lẫy.

Cũng bởi sự rộng lớn và sự chỉn chu, độc đáo ở các khu dự án mà một lượng lớn cây bóng mát quý hiếm đã được tập đoàn Danko ưu ái lựa chọn và thu mua về dự án.

SVC Hoàng Sơn hân hạnh kiến tạo không gian sống-xanh cho khu đô thị của người Việt.

Cắt tỉa cây xanh đô thị chống mùa mưa bão tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội năm 2020

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh chống mùa mưa bão tại Hà Nội năm 2020.

Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

Công trình trồng và chăm sóc cây Trung tâm văn hóa Huyện Yên Dũng

Thiết kế công trình cây trồng Trung tâm văn hóa Huyện Yên Dũng

Do công trình TT VH huyện là một trong những công trình đại diện cho bộ mặt của huyện nhà vì vậy chúng tôi chọn những cây cối có màu sắc rực rỡ, nổi bật, tượng trưng cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sự phát triển của huyện.

 

Dịch vụ Cắt tỉa cây xanh, cây cảnh

Quý khách hàng sở hữu một vườn cây xanh, cây cảnh như ý muốn, tuy nhiên quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc vườn cây xanh, cây cảnh của mình, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sẽ giúp cây xanh, cây cảnh của quý khách được tươi tốt, khỏe mạnh hơn . Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách cần phải chăm sóc sân vườn của mình thường xuyên. 

Thiết kế cảnh quan

Xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao, không khí bị ô nhiễm, vì vậy ai cũng muốn hít thở không khí trong lành và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy nhiều gia đình có nhu cầu phủ xanh và trang trí cho khuôn viên, sân vườn nhà mình càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố đang ngày càng phát triển.

Chăm sóc cảnh quan

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa có tỉnh thẩm mỹ  giữa kiến trúc cảnh quan và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây và chăm sóc sau khi thi công đó là sự kêt hợp giữa các yếu tố tĩnh và động…

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh cũng giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”